Hiến máu

Niềm tự hào Công dân Viện "Máu"

Ngày 31/12/2019, Viện Huyết học - Truyền máu TW kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (31/12/1984 - 31/12/2019). Trong trái tim những Công dân Viện Máu, Viện không chỉ là nơi làm việc mà nơi đây còn cho chúng tôi những người thân, những tình cảm yêu thương, gắn bó và cả những kỷ niệm không thể phai mờ.

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Viện, những Công dân Viện "Máu" đã chia sẻ rất nhiều tình cảm, cảm xúc của mình.

Là một người đã rất gắn bó với Viện Huyết học – Truyền máu TW, TS. Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng chia sẻ: "Cám ơn tất cả các Hồng hồng Đỏ đỏ của Đại gia đình Viện "Máu” yêu quý đã cho tôi những giờ phút thật hạnh phúc, vô cùng zui zẻ và cực kỳ hứng khởi bên cạnh các bạn. Thật là may mắn khi được sống và làm việc cùng với tất cả các bạn.

ThS. Phan Kim Dung, Trưởng khoa Dinh dưỡng bày tỏ: "Tròn 20 năm gắn bó và trưởng thành trong "Gia Đình NIHBT”. May mắn và tự hào là "Công Dân Viện Máu”.

ThS. Nguyễn Thừa Thắng, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ lại chia sẻ một cách hài hước: "BẢN CỦA MỴ” đã tròn 35 tuổi, một buổi Lễ và Hội thành công ấn tượng và rất vui vẻ. Thật tự hào là thần dân của Bản”.

ThS. Nguyễn Văn Nhữ, Phó trưởng khoa Vận động và Tổ chức hiến máu thể hiện niềm "TỰ HÀO CÔNG DÂN VIỆN MÁU”: "Đúng ngày này cách đây 35 năm, ngày 31/12/1984, Viện Huyết học - Truyền máu được thành lập. 35 năm xây dựng, phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã trở thành Viện đầu ngành về Huyết học - Truyền máu trong cả nước!”

CS. Lê Thị Hương Giang, Phòng Hành chính thấy càng yêu và gắn bó hơn với tập thể này:

"Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Viện.
Kết thúc một ngày thật vui và đầy ý nghĩa!!!
Mỗi ngày trôi qua lại thấy càng yêu và gắn bó...!”

ThS. Triệu Thị Biển, Phòng Quan hệ công chúng lại có những kỷ niệm rất riêng từ khi chưa là Công dân Viện máu: "Anh ấy" đã 35 tuội!

Nhớ ngày nào có cô sinh viên cứ băn khoăn, trăn trở mấy nghiên cứu về bệnh nhân ung thư máu. Từ thực tập, khóa luận tốt nghiệp, luận văn...đều mải miết nghiên cứu! Thậm chí, có những đêm 1mình ngủ trên tầng 3 của Viện khi vẫn còn trong khuôn viên của BV Bạch Mai - không màng đến những sự tích về đêm (sau này nghĩ mới thấy sợ).
Thế rồi cái duyên cũng đến. Cô sinh viên ấy đã gắn bó ở ngôi nhà "Viện máu" được 9 năm. So với hành trình 35 năm, con số ấy còn rất khiêm tốn nhưng lại là cả một hành trình trưởng thành tuyệt vời mà cô có được.
Một tập thể đoàn kết, một môi trường lành mạnh, công bằng, những đồng nghiệp tuyệt vời cùng công việc vô cùng năng động và ý nghĩa... Tất cả những điều đó đã khiến nơi đây trở thành gia đình thứ 2 của mình (và nhiều người nữa).

Sẽ còn hành trình dài phía trước nữa và chắc chắn đó sẽ tiếp tục là những hành trình trưởng thành với tình yêu thương, sự giúp đỡ của Ban Lãnh đạo cùng các đồng nghiệp thân yêu!
Tôi tự hào là công dân VIỆN MÁU!”

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)