Hiến máu

Phát động Tuần lễ hồng EVN lần thứ 5

Sáng nay, 24/12/2019, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ V với thông điệp "Vạn trái tim - Một tấm lòng.

 

Đông đảo cán bộ nhân viên của toàn Tập đoàn tham gia hưởng ứng chương trình

Tham dự chương trình có Thành viên Hội đồng thành viên EVN Mai Quốc Hội, Phó Tổng Giám đốc EVN Võ Quang Lâm và Nguyễn Tài Anh, ThS. Nguyễn Văn Nhữ - đại diện Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Đây là lần 5 EVN phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức hoạt động ý nghĩa này. Chương trình cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019 và hưởng ứng "Tháng tri ân Khách hàng – 12/2019” của EVN.

Tuần lễ hồng EVN lần thứ V với thông điệp "Vạn trái tim - Một tấm lòng.

Tuần lễ hồng EVN năm nay diễn ra từ ngày 23/12 đến ngày 29/12/2019 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước, góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh trong thời điểm khan hiếm máu.

Hưởng ứng chương trình, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã phát động đến toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động thuộc Tập đoàn cùng chung một tấm lòng để cứu giúp người bệnh bằng chính những giọt máu quý báu và tấm lòng chân thành.

Phát biểu tại lễ phát động, ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết: "Bên cạnh nỗ lực đảm bảo cung cấp đủ điện cho nền kinh tế và sinh hoạt của nhân dân, EVN luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình đối với xã hội, với cộng đồng. Trong 4 năm qua, đã có hơn 30.000 đơn vị máu được cán bộ, nhân viên EVN hiến tặng trên toàn quốc. Bằng những hành động cụ thể, EVN luôn mong muốn làm hết sức mình vì lợi ích của cộng đồng”.

 

Ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Trước đó, ngày 27/11 vừa qua, EVN phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức "Sân chơi trẻ thơ - Thắp sáng tương lai” cho các em nhỏ đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu TW. Các em đã có những giây phút vui chơi hồn nhiên với những trò chơi sôi nổi như: tham quan Nhà truyền thống ngành Điện lực Việt Nam; thử làm chú thợ điện nhí; chế tạo đèn pin, quạt điện, chong chóng; tô màu và viết thiệp lời ước…

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đại diện Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, ThS. Nguyễn Văn Nhữ - Phó Trưởng khoa Vận động và Tổ chức hiến máu tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Đại diện Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương trao giấy chứng nha máu tình nguyện cho cán bộ EVN hiến máu trên 10 lần

Chị Nhữ Thị Hạnh, cán bộ Trung tâm Thông tin Điện lực lần thứ 3 tham gia hiến máu

Đồng chí Dương Vũ Giang - Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam tham gia hiến máu

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam,Ông Võ Quang Lâm đến động viên và tặng quà cho cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu

 

 

Trong 4 năm tổ chức, chương trình đã tiếp nhận trên 30.000 đơn vị máu được hiến tặng

 

  Công Thắng

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)