Hiến máu

Thư cảm ơn của người bệnh Khoa Bệnh máu tổng hợp

THƯ CẢM ƠN 

Kính gửi:     Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương;                                               

                  Khoa Bệnh máu tổng hợp và toàn thể cán bộ, nhân viên Viện.

Tên tôi là Nguyễn Thị Kim Sinh, hiện đang điều trị bệnh Ulympho tại Khoa Bệnh máu tổng hợp của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Qua những ngày tháng ở viện tôi rất cảm kích trước sự làm việc rất văn minh, tận tâm, chu đáo của tập thể Viện.

Công tác đón tiếp bệnh nhân thủ tục rất nhanh gọn và nhập viện ngay tại khoa. Khi về phòng, bệnh nhân được điều dưỡng viên đến tận giường lấy máu xét nghiệm, chỉ dẫn tận tình các thủ tục tiếp theo. Điều dưỡng nơi phòng tôi đang điều trị có nghiệp vụ rất tốt, ân cần với bệnh nhân, nhiệt tình với công việc. Bác sĩ chu đáo, thăm khám kịp thời.

Bác sĩ Trưởng khoa Vũ Đức Bình, bác sĩ Phó khoa H5 đã chỉ đạo sát sao, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, đưa ra những phác đồ chính xác chữa trị cho bệnh nhân. Bác sĩ Chiêm, phụ trách buồng 513 thái độ rất gần gũi, luôn động viên, lắng nghe tâm tư người bệnh để người bệnh yên tâm chữa trị.

Dù đêm khuya hay bất kể giờ nào, nếu bệnh nhân có dấu hiệu về sức khoẻ không tốt, bác sĩ cùng các điều dưỡng đều có mặt kịp thời, nhanh chóng thăm khám và đưa ra cách điều trị tốt nhất. Thật là y đức trọn vẹn, đó là những từ tôi muốn dành tặng cho các bác sĩ và điều dưỡng mà tôi đã gặp ở nơi đây.

Cán bộ Trung tâm Máu luôn túc trực ngày đêm, bệnh nhân chúng tôi sau truyền hóa chất hay bị thiếu máu, thiếu tiểu cầu… đều được hỗ trợ kịp thời, được truyền ngay khi cần thiết.

Các cô Phòng Công tác xã hội luôn nở nụ cười ân cần, hướng dẫn chu đáo cho các bệnh nhân lần đầu đến viện. Ở phòng có ai gặp gia cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo đều được giúp đỡ rất công minh, công bằng.

Phòng Truyền thông đưa tin bài rất kịp thời, cập nhật bám sát các hoạt động của viện. Bài viết rất chất lượng, ý nghĩa, nhiều gương tốt được nêu, nhiều câu chuyện nhân văn cảm động… giúp chúng tôi được truyền thêm động lực, yên tâm điều trị.

Bên bảo vệ đã làm tốt an ninh của bệnh viện. Bên vệ sinh các cô đều quét dọn ngày hai ba lần phòng rất sạch sẽ thoáng mát. Cơ sở vật chất các phòng đều được trang bị ấm về mùa đông, mát về mùa hè.

Tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất từ trái tim mình để gửi tới Viện Huyết học - Truyền máu TW. Tất cả các khâu đều làm tốt, các bác sĩ, điều dưỡng điều trị cho chúng tôi với thái độ ân cần, nghiệp vụ chuyên sâu, nhiệt tình không kể ngày đêm, có mặt kịp thời khi bệnh nhân cần và không hề có một tiêu cực đòi hỏi nào của bác sĩ hay điều dưỡng với bệnh nhân.

Tôi muốn nói với mọi người rằng: "Nếu không may mắc bệnh, nơi chữa trị tốt nhất là Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương”.

Tôi thiết nghĩ người đứng mũi chịu sào, người lãnh đạo phải cương trực, tài giỏi đã xây dựng nên một bệnh viện thật văn minh, nhân ái. Người bệnh chúng tôi rất tin tưởng yên tâm điều trị. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn ông Viện trưởng Bạch Quốc Khánh cùng Ban lãnh đạo. Xin kính chúc ông thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui thành công như ý.

Nguyễn Thị Kim Sinh

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)