Hiến máu

Lời chúc của người bệnh nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Viện

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Viện Huyết học - Truyền máu TW, những người bệnh điều trị tại Viện đã gửi tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên của Viện những lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp. 

Chị Nguyễn Giang Loan (điều trị tại Trung tâm Thalassemia)

Chị Nguyễn Giang Loan (Hà Nội) đã có 10 năm điều trị tại Viện

Với mỗi bệnh nhân, Viện luôn luôn là ngôi nhà thứ 2. Bác sỹ và điều dưỡng cũng như là những người mẹ thật gần gũi, hiểu rõ, yêu thương chăm sóc chu đáo và ân cần cho từng bệnh nhân.

Bản thân tôi sau 10 năm điều trị thường xuyên, định kỳ hàng tháng tại Viện (từ 2009 đến nay), tôi luôn thấy cảm phục, biết ơn và trân trọng đội ngũ nhân viên y tế của Viện, họ đã cống hiến không ngừng nghỉ, hết lòng, hết sức để chăm lo sức khoẻ và cả tinh thần cho người bệnh. Tôi thấy mình thật may mắn khi được điều trị ở đây.

Chính nơi đây đã giúp tôi thay đổi rất nhiều, cả về sức khoẻ cũng như sự tin yêu vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ở đây tôi học được sự yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau, lá lành đùm lá rách, biết giữ gìn sức khoẻ cho chính mình và cho những người thân.

Nhân sắp đến kỷ niệm 35 năm thành lập Viện, tôi xin được gửi tới Ban lãnh đạo cùng tập thể các cán bộ và nhân viên y tế trong viện lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn chân thành nhất, chúc Viện ngày càng phát triển để phục vụ sức khoẻ nhân dân ngày một tốt hơn! Trân trọng cảm ơn!

Anh Hoàng Gia Định (Điều trị tại Trung tâm Hemophilia)
 
Anh Hoàng Gia Định (Hải Phòng - đứng sau xe lăn) đã điều trị gần 20 năm tại Viện

 
Viện như một ngôi nhà thứ hai của tôi, là gia đình mà tôi đã gắn bó gần 20 năm. Có những đợt điều trị dài ngày, tôi quên mất là mình còn có một gia đình dưới Hải Phòng, bởi những sinh hoạt đều đặn và những người thân quen của tôi hàng ngày trong viện. Những người không không cùng quê mà như người thân trong một phòng bệnh.
 
Ở đó có những người mặc áo trắng nhưng không hề xa lạ, rất gần gũi. Hàng ngày gặp nhau, hàng tuần gặp nhau, hàng tháng gặp nhau đến như một gia đình lớn, có cái gì mới của từng thành viên thì gia đình đều biết. Ví dụ sinh đứa thứ mấy, ai sắp lấy vợ, ai mất ai còn, ai có hoàn cảnh nào đều biết. Viện thành lập 35 năm thì gia đình lớn đó tôi đã gắn bó gần 20 năm, bao nhiêu kỷ niệm, nhiều người bạn mới, có những người đã thành tri kỷ. 

Kính chúc Viện ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)